16/08/2019 15:44:53 | admin | Lượt xem: 422

Cách triệt lông nách từ nguyên liệu tự nhiên rất dễ dàng, an toàn lại hiệu quả. Một số nguyên liệu từ thiên nhiên như cà chua, chanh, trứng… giúp bạn triệt lông rất tốt. Bạn đều có thể biến chúng trở thành nguyên liệu để làm đẹp vùng da dưới cánh tay cực kỳ hữu ích, nhanh nhất và tiết kiệm.

Nếu chúng ta chỉ dùng các biện pháp như cạo, wax hay nhổ lông thông thường. Thì các phương pháp này chỉ có tác dụng tức thời, sau một thời gian ngắn lông lại mọc lại và càng nhiều hơn. Ngoài ra, các cách triệt lông không an toàn còn có thể kiến vùng da này hay bị viêm nang, nấm da hay nhiều bệnh da liễu khác. Cùng Góc nhỏ phụ nữ tìm hiểu nhé!

Cách triệt lông nách bằng kem đánh răng

Kem đánh răng là một loại nhu yếu phẩm mà không aii là không sử dụng. Chúng có chứa các loại muối như: CaF2, SnF2… cùng một số chất phụ gia khác như Glixerol. Tất cả đều có khả năng làm tẩy sạch lông nách rất tốt, đồng thời giúp sát khuẩn nhẹ nhàng.

Chỉ cần thực hiện các bước sau 2 lần/tuần là bạn sẽ thấy sự hiệu quả rõ rệt:

  • Rửa sạch vùng da dưới cánh tay để giúp lỗ chân lông thông thoáng.
  • Sau đó, thoa một chút phấn rôm em bé nhằm giúp hạn chế đau rát vùng nách.
  • Thoa kem đánh răng lên bề mặt da cần làm sạch lông.
  • Massage nhẹ nhàng ngược theo chiều mọc của lông rồi để nguyên trong 15 phút.
  •  Vệ sinh nách một lần nữa bằng nước.
Cách triệt lông nách

Cách triệt lông nách bằng nguyên liệu tự nhiên

Cách triệt lông nách bằng chanh

Sử dụng chanh kết hợp với trứng gà được xem là một cách triệt lông rất hiệu quả. Lòng trắng trứng có chứa nhiều acid béo bão hòa giúp dưỡng trắng cho da rất hiệu quả. Đồng thời, giúp tăng độ kết dính nhằm đánh bật gốc lông cứng đầu một cách nhanh chóng. Ngoài ra, chanh rất giàu vitamin C, E, sẽ mang đến cho bạn làn da trắng mịn, giảm thâm và se khít lỗ chân lông rất tốt.

Sử dụng lòng trắng trứng gà trộn cùng chanh. Đánh tan hỗn hợp này cho đến khi tạo thành dung dịch cho bọt mềm, xốp. Sau đó, dùng một que gỗ để quẹt hỗn hợp này thoa đều bao phủ hết vùng da cần triệt lông. Để nguyên trong 15 phút, đến khi hỗn hợp khô và bám vào da thì hãy dùng tay bóc ra. Thực hiện 2-3 lần 1 tuần để có được hiệu quả tốt nhất.

Cách triệt lông nách bằng cà chua

Rất nhiều người sử dụng cà chua để làm mặt nạ, dưỡng datrị mụn nhưng cà chua cũng thường được sử dụng để triệt lông cho vùng da dưới cánh tay. Hãy làm sạch vùng lông cần triệt sau đó cắt cà chua thành miếng mỏng. Sau đó, chà sát vào vùng lông đó để trong khoảng 5 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Khi triệt lông bằng cà chua, bạn chỉ cần thực hiện trong thời gian ngắn là đã thấy được hiệu quả. Và đặc biệt, vùng da dưới cánh tay của bạn cũng sẽ trắng sáng và mịn màng hơn.

Cách triệt lông nách

Cách triệt lông nách bằng cà chua

Vùng da dưới cánh tay cũng được coi là vùng da nhạy cảm, đó là nơi chứa nhiều mồ hôi và hàng triệu vi khuẩn. Nếu bạn không biết cách xử lý lông vùng này đúng cách, không cẩn thận. Thì có thể dẫn đến các vấn đề như: lông mọc ngược, viêm da, trầy xước, rộp nách… Hy vọng với những cách làm từ những nguyên liệu tự nhiên trên đây. Bạn sẽ có được bí kiếp hiệu quả nhất để xứ lý và làm đẹp cho vùng da này.

Bài viết cùng chuyên mục