02/08/2019 11:55:02 | admin | Lượt xem: 510

Giảm cân là một trong những nổi ám ảnh đối với nhiều người có thân hình “quá khổ”. Chế độ ăn uống, và thực phẩm hỗ trợ có vai trò hết sức quan trọng trong quá trình này. Vì thế những người muốn giảm cân thường tìm đến các sản phẩm hỗ trợ để nhanh hơn. Detox Korea là một trong những sản phẩm hỗ trợ giảm cân khá nổi gần đây. Tuy nhiên sản phẩm này có giảm cân an toàn hay không thi hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Detox Korea là gì?

1 năm trở lại đây. Tại Hàn Quốc, Phương pháp giảm cân có tên Detox đã trở nên phố biến. Nó đã chứng tỏ sự hiệu quả khi kết hợp với các loại trái cây có nhiều chất xơ. Sản phẩm Detox Korea được sản xuất theo công nghệ nano và ly tâm. Sử dụng từ các nguyên liệu tự nhiên là trái cây sấy khô.

Sản phẩm này được sử dụng kết hợp với nước nóng để uống. Sản phẩm còn đi kèm với đường ăn kiêng giúp chống mập và dư đường.

Detox Korea là một sản phẩn trà giảm cân theo phương pháp Detox tốt nhất hiện nay

Detox Korea là một sản phẩn trà giảm cân theo phương pháp Detox tốt nhất hiện nay

Nguyên lý giảm cân của Detox Korea

Detox là một phương pháp nổi trội trong việc giảm cân. Sản phẩm này áp dụng cơ chế của Detox theo phương thức giải độc, loại bỏ sinh lý độc tố từ cơ thể (nhiệm vụ của gan). Detox giúp đốt mỡ nhanh trong cơ thể. Quá trình đốt mỡ tốt hơn cả việc vận động.

Detox là phương pháp giảm cân theo cơ chế thải độc tốt nhất

Detox là phương pháp giảm cân theo cơ chế thải độc tốt nhất

Ngoài khả năng giúp giảm cân. Phương pháp Detox còn giúp làm đẹp da nhờ vào cơ chế loại bỏ độc tố trong cơ thể.

Detox Korea có thật sự giảm cân an toàn?

Sản phẩm trông khá đơn giản, bao gồm các gói trà hoa quả sấy, gồm các túi đường không béo. Có thể chúng ta cũng có một phần nào đó nghi ngại về khả năng giảm cân của sản phẩm này.

Tuy nhiên theo khoa học chứng minh. Và những gì sản phẩm này có thì việc giúp giảm cân thật sự là có thật.

Trước đây các sản phẩm Detox thường tinh chế về dạng bột, khó kiểm soát thành phần và không thể lường trước tác hại. Thì sản phẩm này tận dụng ngay các loại trái cây tươi. Sử dụng phương pháp ly tâm và nano để xử lý thành phẩm mà không làm thay đổi hình dạng. Từ đó giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Mua Detox Korea chính hãng ở đâu?

Nhìn vào sản phẩm, bạn có thể nghĩ đây chỉ là một dạng sản phẩm sấy khô?. Thật ra các sản phẩm ở đây đều được xử lý qua các công nghệ hiện đại dể đảm bảo giữ lại các vitamin cần thiết, loại bỏ các thành phần axit độc hại, có thể làm hư hại sản phẩm và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhái, với giá chỉ vài chục đến 100 nghìn đồng. Sản phẩm nhái không sử dụng công nghệ ly tâm và nano để tạo ra sản phẩm, do đó việc bảo quản trở nên khó khăn, sản phẩm tồn động các vi khuẩn và acid độc hại.

Để mua sản phẩm chính hãng. Bạn nên mua tại các nhà phân phối chính hãng như SIME BEAUTY, hạn chế mua các sản phẩm thực phẩm chức năng trên các sàn như shoppee, lazada,.. để tránh mua phải hàng nhái.

Mua ngay: Trà giảm cân Detox Korea

Bài viết cùng chuyên mục