Sự thật về kem body mềm A Cosmetics giá 30k trên Shopee

Thứ Bảy,
07/09/2019
Đăng bởi admin

Thời gian gần đây. A Cosmetics đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm nổi trội như Face Pháp, Kem body mềm, kem tắm trắng mềm,…. Không ít trong số sản phẩm này bị làm nhái. Với giá chỉ từ 30-50k, bạn dễ dàng có thể tìm thấy kem body mềm trên Facebook, Shopee,… Sự thật về những dòng sản phẩm giá rẻ này là như thế nào?. Tất cả sẽ có trong bài viết này.

Nhận diện kem body mềm giả

Theo các thông tin trên SIME BEAUTY (Một website chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm chính hãng). Kem body mềm rất dễ phân biệt so với hàng chính hãng. Cùng xem qua một số hình do SIME BEAUTY cung cấp sau đây để phân biệt hàng thật và giả.

  • Về ngoại hình. Sản phẩm thật được in khá mềm mại, không khô cứng và màu sắc in cùng đặc biệt hơn so với hàng giả. Điều dễ nhận ra nhất là font chữ và kích thước trên sản phẩm giả rất bình thường và to.
Nhận dạng trên chữ viết ngoài hộp body mềm

Nhận dạng trên chữ viết ngoài hộp body mềm

  • Nếu như nhận dạng trên quá khó, thì hãy nhìn lên nắp hộp. Hàng thật được in đặt biệt. Có ánh kim khi nghiên một góc. Trong khi đó hàng giả không có được điều đó. Đây là điểm đặt biệt để nhận dạng sản phẩm tốt nhất.
Ánh kim chữ A chỉ có trên kem body mềm chính hãng

Ánh kim chữ A chỉ có trên kem body mềm chính hãng

  • Tiếp theo là miếng nắp lót trong sản phẩm. Với sản phẩm thật, bạn sẽ thấy có một G để dễ dàng lấy nắp hộp lên. Trong khi hàng giả thì không có. Ngoài ra bạn để ý chất lượng nhựa trên sản phẩm thật cũng khác hẳn so với hàng chính hãng.

  • Điều khác biệt thật sự nằm bên trong hộp. Những điểm nhận dạng trên có thể được hàng giả lẫn hàng thật thay đổi trong một thời gian. Nhưng chất kem thì không thể khác. Nhìn và so sánh thử 2 chất kem bạn sẽ biết được đâu là thật đâu là giả.
Chất kem thật và giả của body mềm

Chất kem thật và giả của body mềm

Bên trên là những điểm nhận dạng do SIME BEAUTY cung cấp. Sản phẩm giả được SIME mua tại Shoppe với giá chỉ 30k để so sánh với hàng chính hãng do website này bán.

Vì sao kem body mềm không thể có giá rẻ

Mỹ phẩm Phương Anh, Công ty sản xuất “kem body chữ A” này đã nâng cấp nhà máy lên tiêu chuẩn cGMP. Một nhà máy yêu cầu tiêu chuẩn “sạch” cao. Công nghệ tiên tiến, nhân sự vận hành lớn, nguyên liệu nhập khẩu đắt đỏ,… và rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Công ty cũng đã niêm yết giá sản phẩm là 180k. Nếu tính theo các công thức sản xuất thì chi phí sản xuất chiếm ít nhất 40% giá thành (tương đương 72k). Ngoài ra công ty phải tính thêm các chi phí khác như marketing, vận chuyển, kho bãi, bảo quản,… và giá trị ít nhất khi ra thị trường là 150k (bao gồm lợi nhuận của công ty).

Kem body mềm không thể có giá quá rẻ

Kem body mềm không thể có giá quá rẻ do chi phí sản xuất đã trên 75k

Nếu bạn muốn trở thành người dùng mỹ phẩm “sành sỏi”. Bạn nên chú ý đến mức giá và cách các trang bán hàng giảm giá. Thông thường hàng chính hãng sẽ giảm giá không nhiều như cách mà SIME BEAUTY giảm giá.

Hàng chính hãng thường có mức giá niêm yết hoặc giảm không nhiều

Hàng chính hãng thường có mức giá niêm yết hoặc giảm không nhiều

Mua kem body mềm chính hãng ở đâu?

Như ở phía trên đã giới thiệu. Góc Nhỏ Phụ Nữ không có ý PR cho SIME BEAUTY. Tuy nhiên GNPN thấy rằng đây là một trang bán hàng uy tín, thường cung cấp thông tin chính xác và dịch vụ bán hàng tốt. Các thông tin được chia sẻ trên trang này là thực tế đã được chứng minh.

(769)