[Sự Thật] Kem Face pháp A Cosmetics là kem trộn❓

Thứ Ba,
06/08/2019
Đăng bởi admin

Khi kem trộn đã trở thành nổi ám ảnh của nhiều người. Thì việc nhìn đâu cũng ra kem trộn là bình thường. Kem Face Pháp A Cosmetics của công ty TNHH Sản xuất mỹ phẩm Phương Anh. Đã phải ngậm ngùi khi bị một số thành viên trong diễn đàn Webtretho “tố cáo” là kem trộn. Trong khi không đưa ra được bất cứ dẫn chứng nào. Trong bài viết này, bạn sẽ được biết vì sao nhiều người cho rằng kem face pháp A Cosmetisc là kem trộn.

Vì sao nói kem face pháp A Cosmetics là kem trộn?

Góc Nhỏ Phụ Nữ đã đề cập rất nhiều về hiện tượng kem giả, kem kém chất lượng, làm nát thị trường ở Việt Nam. Cho đến ngày nay, việc làm giả đã trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Từ mẫu mã bên ngoài, đến chất kem bên trong rất khó để mà nhận biết.

A Cosmetics khánh thành nhà máy đạt chuẩn CGMP (Nguồn: Dân trí)

A Cosmetics khánh thành nhà máy đạt chuẩn CGMP (Nguồn: Dân trí)

A Cosmetics là một thương hiệu đã tồn tại và phát triển gần 6 năm nay. Là một trong những “mồi ngon” mà hàng giả nhắm đến. Đã nhiều lần thương hiệu này liên hệ đến các cơ quan chức năng, tìm kiếm giải pháp chống hàng giả nhưng chỉ có thể giảm bớt được phần nào. Việc mua được hàng chính hãng hoặc mua phải hàng giả đều phụ thuộc phần lớn vào người tiêu dùng.

Việc khó phân biệt đã khiến nhiều người mua phải hàng giả. Ngậm trái đắng tiền mất tật mang, khiến da mặt bị hủy hoại một cách nghiêm trọng. Chưa dừng lại ở việc bản thân người dùng bị ảnh hưởng. Mà tiếng tăm của một thương hiệu có thể sụp đổ vì hàng giả.

⛔⛔ Xem giá bán, công dụngthành phần tại sản phẩm Kem Face Pháp.

Kem face pháp bị gán ghép là kem trộn trên webtretho

Trên diễn đàn Webtretho. Một bài viết được khá nhiều người quan tâm. Với tiêu đề là một câu hỏi. “Có ai dùng kem body và kem face Pháp của mỹ phẩm Phương Anh …”. Bài viết được viết theo hướng chủ quan, liên tục nói về tác hại như “nhìn nó giống kem trộn”,… và “dùng 1 tuần rồi mới đi tìm hiểu”.

Nội dung trên bài viết này

Nội dung trên bài viết này

Tác giả của bài viết này lại chỉ “đọc được các bài viết nói về kem trộn” mà không phải là các bài báo chính thống nói về Face Pháp. Chưa kể nếu là kem trộn thì da của cô bé này có thể bị hủy hại ngay chỉ sau 3 ngày sử dụng chứ không phải là 1 tuần mà vẫn bình thường. Nhưng lập luận móc nối của member này cho thấy họ đang cố tình hướng dư luận, và gán ghép cho kem Face Pháp là kem trộn.

Hình ảnh về Face Pháp và Kem Body mềm mà Member trên webtretho chia sẻ

Hình ảnh về Face Pháp và Kem Body mềm mà Member trên webtretho chia sẻ

Hình ảnh Face pháp rất mờ và nhỏ. Nên chúng tôi không chắc chắn đây có phải là hàng giả hay không. Nhưng hình như sản phẩm kem body mềm bên cạnh không phải là hàng chính hãng. Bằng chứng là chữ A Cosmetics trên võ hộp không hề có phản ánh kim (đặc điểm của kem giả là không có ánh kim). Như vậy cũng có thể hình dung được. Sản phẩm mà thành viên webtretho chia sẻ có thể là kem giả.

Báo chí nói về nhà máy sản xuất Kem Face Pháp chuẩn CGMP

  • Báo Dân Trí nói về nhà máy A Cosmetics đạt chuẩn CGMP

  • Báo 24h nói về việc khánh thành nhà máy A Cosmetics đạt chuẩn CGMP

  • Báo Tin mới 247 nói về việc A Cosmetics khánh thành nhà máy chuẩn CGMP

Mua Kem face pháp A Cosmetics chính hãng ở đâu?

Hiện có rất nhiều nơi phân phối sản phẩm Kem face Pháp A Cosmetics. Tuy nhiên bạn cần tìm đến đúng chỗ để mua sản phẩm chính hãng tốt nhất. Có nhiều website bán sản phẩm này, SIME BEAUTY là một trong những thương hiệu phân phối mỹ phẩm chính hãng tốt nhất. Tại đây bạn luôn được hỗ trợ tư vấn, đảm bảo hàng chính hãng 100%.

(8135)