25/06/2019 08:29:47 | admin | Lượt xem: 734

Vài tháng trở lại đây. Mai Thảo Mộc, một sản phẩm trị mụn liên tục xuất hiện các quảng cáo về công dụng trị mụn “thần thánh”, khiến nhiều người quan tâm và sử dụng. Cùng Góc Nhỏ Phụ Nữ đánh giá xem sản phẩm này có thật sự hiệu quả như quảng cáo hay không nhé.

Mai Thảo Mộc là gì?

Rất nhiều người biết đến sản phẩm này, nhưng chưa thật sự biết đầy đủ về nó. Đây là một sản phẩm dạng Serum. Được dùng để trị các loại mụn như: mụn bọc, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn viêm… Ngoài ra sản phẩm còn giúp trị thâm, chống nhờn và xe khít lỗ chân lông.

Sản phẩm này được chia ra làm hai loại bao gồm Nguyên Chất và  Mix Saffron. Vậy công dụng của hai loại này là gì?

Công dụng của Mai Thảo Mộc Nguyên Chất

Mai Thảo Mộc Nguyên Chất

Mai Thảo Mộc Nguyên Chất

Loại nguyên chất được sử dụng để chuyên trị mụn, không có tác dụng nhiều trong trị thâm hay làm mờ sẹo. Loại này sẽ làm các nốt mụn nổi lên cùng với cồi của chúng. Và sau khi nặng ra thì mụn sẽ được triệt tiêu. Như chúng ta đã biết thì mụn sau khi nặn sẽ để lại thâm hoặc sẹo. Chính vì thế mà một loại thứ 2 được tạo ra để giải quyết vấn đề này.

Sản phẩm này được sử dụng trong trường hợp bạn bị mụn nặng. Sử dụng để chuyên trị mụn. Trường hợp bị ít hơn hoặc chỉ bị mụn ẩn nhẹ, muốn làm da đẹp hơn có thể sử dụng Mix Saffron.

Công dụng của Mai Thảo Mộc Mix Saffron

Mix Saffron có công dụng kép (trị mụn, trị thâm) nhưng hiệu quả trị mụn chỉ bằng 60% nguyên chất. Do đó bạn cần xác định nhu cầu cũng như liệu trình chính xác trước khi lựa chọn mua sản phẩm nào.

Mai Thảo Mộc Mix Saffron

Mai Thảo Mộc Mix Saffron

Saffron là các sợi từ nhụy hoa của cây nghệ tây. Ngoài việc là một loại gia vị, thì Saffron còn có thể giúp chống viêm, mờ thâm. Do đó sản phẩm được Mix thêm Saffron sẽ có công dụng tốt hơn trong việc vừa trị mụn và trị thâm. giúp cho việc trị mụn trở nên hoàn hảo hơn.

Xem qua Liệu trình trị mụn theo chuẩn SPA tại nhà

Mai Thảo Mộc có thật sự tốt như quảng cáo?

Hầu hết các quảng cáo nói về sản phẩm này không sai. Nhưng hầu như các quảng cáo đều nói hơi quá về sản phẩm này. Trị mụn là một quá trình, và có lộ trình cũng như hiệu trình phù hợp. Nếu chỉ sử dụng một sản phẩm và mong chờ điều kỳ diệu thì rất khó.

Rất nhiều bạn rất chủ quan về vấn đề trị mụn, sử dụng sản phẩm không theo phương pháp, cũng như không được tư vấn kỹ. Khiến việc trị mụn trở nên vô nghĩa. Mai Thảo Mộc là một sản phẩm hỗ trợ trị mụn hiệu quả nhất, giúp bạn trị mụn mà không gặp phải bất cứ vấn đề nào. Tuy nhiên để phát huy hiệu quả thật sự, bạn cần có một liệu trình phù hợp.

Mai Thảo Mộc mua ở đâu tốt nhất?

Quá hot, nên sản phẩm này được rất nhiều nơi bán. Và cũng chính vì quá Hot nên đây cũng là một trong những sản phẩm bị làm nhái nhiều nhất.

Để mua sản phẩm này chính hãng, bạn nên tìm đến các nhà phân phối có độ uy tín trong ngành như SIME BEAUTY, hoặc tại các quầy thuốc. Không nên mua trên các sàn thương mại với giá rẻ để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Mua ngay: Thuốc trị mụn Mai Thảo Mộc

Bài viết cùng chuyên mục