03/08/2019 21:56:36 | admin | Lượt xem: 341

Những mẫu nhà đẹp với chi phí thấp mà vẫn sở hữu căn nhà đầy đủ tiện nghi, có không gian thoải mái luôn là lựa chọn của hầu hết chúng ta hiện nay. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính, cũng như nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình. Mà ta sẽ có định hướng thiết kế cho căn nhà khác nhau.

Hơn hết, những mẫu nhà cấp 4 đơn giản, nhà cấp 4 gác lửng hoặc nhà 2 tầng… đang là lựa chọn tối ưu nhất. Với chi phí xây dựng tương đối, là ta đã có được một căn nhà đẹp, đầy đủ tiện nghi. Cùng tham khảo một số mẫu nhà sau, để có thêm sự lựa chọn cho tổ ấm của mình nhé!

Những mẫu nhà đẹp cấp 4

Phong cách thiết kế nhà cấp 4 đã và đang trở thành xu hướng nhà ở hiện nay. Với không gian thông thoáng, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chi phí tối ưu nhất. Đặc biệt, hiện nay đã có rất nhiều mẫu nhà với phong cách và kiểu dáng đa dạng. Do đó, nhà cấp 4 luôn nhận được nhiều sự yêu thích.

Một trong những điểm quan trọng không thể không nhắc đến khi nói về mẫu nhà cấp 4. Đó chính là chi phí đầu tư rẻ hơn so với các loại nhà, nhưng vẫn đảo bảo công năng. Và chúng hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hiện nay.

Những mẫu nhà đẹp mái thái

Mẫu thiết kế mái thái có thể dễ dàng tạo điểm nhấn cho căn nhà. Đây là một trong những thiết kế phổ biến hiện nay. Đặc biệt, chúng rất phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam. Cũng như nó đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian chung của ngôi nhà.

Những mẫu nhà đẹp

Những mẫu nhà đẹp mái thái

Bạn có thể chia không gian thanh 3 phòng, với chức năng chính là: phòng khách, phòng + phòng ăn và phòng ngủ – hoặc có thể ngăn không gian để làm thêm một phòng làm việc (nếu đủ diện tích). Ngoài ra, nếu có thêm phần gác lửng, có thể được tận dụng làm thêm một phòng ngủ.

Mẫu nhà đẹp mái bằng

Nhà mái bằng với hành lang bên sườn kết hợp cửa kính – là một lựa chọn vô cùng sang trọng khi thiết kế ngôi nhà cho gia đình. Với diện tích nhỏ, nhưng mẫu nhà này vẫn đảm bảo đầy đủ các phòng để sử dụng.

Với một diện tích đất vừa phải, bạn có thể xây dựng được căn nhà 4 phòng. Với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp kết hợp nhà vệ sinh. Do vậy, thiết kế này vẫn đảm bảo được sự tiện lợi cho gia chủ. Với diện tích nhỏ, nhưng mẫu nhà này vẫn được đảm bảo có thiết kế thông minh và tiện ích nhất.

Những mẫu nhà đẹp hình L

Mẫu nhà này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa không gian. Giúp không gian được mở rộng hơn. Với kiểu thiết kế này, căn nhà của bạn sẽ có thể đón được ánh nắng tối đa. Thiết kế mẫu nhà chữ L cũng tương tự như thiết kế nhà mái bằng.

Những mẫu nhà đẹp

Những mẫu nhà đẹp hình L

Những mẫu nhà đẹp 2 tầng

Những mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái

Mẫu nhà này mang nét đẹp tinh tế với tính thẩm mỹ cao. Cũng như chi phí xây dựng tương đối, là sự lựa chọn cho nơi có diện tích đất nhỏ hẹp.

Với kiểu thiết kế này, sẽ tận dụng diện tích sử dụng rất tốt. Đặc biệt, tạo thêm không gain cho những gi đình đông người. Và chúng cũng được thiết kế phong cách hiện đại, tạo sự sang trọng cho mặt bằng chung ngôi nhà.

Nhà 2 tầng mái bằng

Cí thể xây dựng với phong cách đơn giản, nhưng tận dụng được tối đa không gian. Đặc biệt, chúng vẫn có thể tạo được tính thẩm mỹ cao.

  • Tầng 1 dành cho không gian của phòng khách + nhà bếp và phòng ngủ chính.
  • Tầng 2 dùng làm phòng thờ + phòng học và 2 đến 3 phòng ngủ với diện tích vừa.
Những mẫu nhà đẹp

Những mẫu nhà đẹp 2 tầng

Có thể ân chừa ra sân trước (khoảng 3m) để trồng cây xanh. Hoặc sân sau để làm sân phơi đồ. Hiện tại, những ngôi nhà có sân vườn cũng đang được ưa chuộng. Vì chúng tạo không gian thoáng đãng, xanh mát cho cả không gian gia đình

Sự sáng tạo sẽ không bao giờ dừng lại! Do đó, mỗi ngày đều có những mẫu nhà đẹp khác nhau được “trình làng”. Hầu hết, khi xây dựng, ta luôn hướng đến những mẫu thiết kế tươi mới, độc đáo. Để có được những mái ấm đẹp, hiện đại và tiện lợi cho gia đình yêu thương của mình.

Bài viết cùng chuyên mục