Nước Hoa Charme Lọt Top Thương Hiệu Nước Hoa Được Yêu Thích Nhất

Thứ Hai,
25/11/2019
Đăng bởi admin

Nước hoa là một trong những thứ không thể thiếu của các tín đồ mùi hương. Bất kể giới tính của bạn là gì. Thị trường Việt Nam đang có hơn 50 thương hiệu nước hoa. Bên cạnh một số thương hiệu ngoại nổi tiếng như: Dior, D&G, Chanel,…Thì Nước Hoa Charme, một thương hiệu nước hoa Việt cũng không hề kém cạnh về độ nổi tiếng. Cùng Góc Nhỏ Phụ Nữ tìm hiểu về thương hiệu này nhé.

Thông tin về Nước Hoa Charme

Thương hiệu Charme thuộc sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN CHARME PERFUME. Có trụ sở tại Quận Phú Nhuận – Thành Phố Hồ Chí Minh. Thành lập và phát triển đã hơn 3 năm nay. Thương hiệu Charme đã “phủ sóng” gần như 80% thị trường trung cấp ở Việt Nam.

Nhà máy sản xuất của Charme Perfume

Nhà máy sản xuất của Charme Perfume

Với độ phát triển nở rộ. Trong suốt 3 năm phát triển. Charme đã khẳng định được vị trí số 1 về nước hoa tại Việt Nam.

Nước Hoa Charme có bao nhiêu loại?

Nước hoa là một sản phẩm đặc thù. Và một thương hiệu phải có ít nhất 5 loại mùi khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Charme cũng vậy. Hiện tại Charme đang sở hữu 11 loại mùi hương tiêu biểu. Các mùi hương đó bao gồm: So Sexy, Good Girl, Chance, Just Of You, Queen, Sì, Iris, Cool Water, Enternity, Guility, và Giò.

Charme sở hữu đa dạng các loại mùi nước hoa

Charme sở hữu đa dạng các loại mùi nước hoa

Tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn một mùi hương phù hợp với mình. Và charme đủ các loại mùi đáp ứng được hầu hết cho những khách hàng thậm chí là khó tính nhất.

Chất lượng Nước Hoa Charme như thế nào?

Nhà máy sản xuất của Charme đã được chứng nhận đạt chuẩn ISO và CGMP. Các thành phần hương liệu của Charme được nhập khẩu từ Pháp.

Nói về mùi hương, Charme có lẽ cũng không hề kém cạnh so với các loại nước hoa đắt tiền. Nhưng lại hoàn toàn khác biệt với các loại nước hoa rẻ tiền trên thị trường. Mùi nước hoa được đánh giá là nhẹ nhàng không quá nồng. Đặc biệt nước hoa của thương hiệu Charme lưu hương rất lâu. Ít nhất là 7h bất kể là việc bạn di chuyển nhiều trên xe máy.

Nước Hoa Charme có thật sự tốt không?

Với nhà máy đạt chuẩn và được phát triển bền vững trong suốt 3 năm qua. Chắc chắn Charme không phải là một thương hiệu với các loại nước hoa dởm. Điều đáng chú ý là Charme hiện đang là loại nước hoa được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Nếu nói vì Charme là thương hiệu Việt nên nó được ưu chuộng ở Việt Nam. Thì chí ít Charme cũng đã làm thay đổi được định kiến “xính hàng ngoại” của đại đa số người Việt.

(220)