Sâm Bổ Kiện Tỳ là gì? có thật sự an toàn và tốt như quảng cáo?

Thứ Hai,
19/08/2019
Đăng bởi admin

Những tháng gần đây, từ khóa “Sâm Bổ Kiện Tỳ” trở thành một từ khóa hot. Với những công dụng đặc biệt trong việc hỗ trợ tăng cân. Cùng Góc Nhỏ Phụ Nữ Review qua sản phẩm này thử nhé.

Sâm Bổ Kiện Tỳ là gì?

Sâm Bổ Kiện Tỳ là một sản phẩm thuộc danh mục thực phẩm chức năng. Có công dụng hỗ trợ quá trình tăng cân. Bổ sung chất dinh dưỡng và hỗ trợ quá trình tiêu hóa của cơ thể.

Sâm Bổ Kiện Tỳ là gì?

Sâm Bổ Kiện Tỳ là gì?

Sản phẩm thuộc sở hữu của công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ Kyo. Có trụ sở tại Tỉnh Đắk Nông. Tuy nhiên công ty này không phải là nơi sản xuất sản phẩm. Sau khi liên lạc với đại diện của công ty. Chúng tôi được biết, sản phẩm được sản xuất tại công ty cổ phần Dược Phẩm Quốc Tế Dolexphar. Có nhà máy tại khu công nghiệp Đại An, Hải Dương.

Cũng theo đại diện công ty. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc. Sản phẩm cũng không gây ra những tác dụng phụ gì khi sử dụng.

⛔⛔ Xem thêm về giá bán chính hãng tại sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ.

Sâm Bổ Kiện Tỳ chứa những thành phần nào?

Theo công bố sản phẩm, sản phẩm chứa 7 thành phần chính gồm. Nhân sâm, Bạch Linh, Bạch Truật, Chích Thảo, Hậu Phác, Trần Bì, Mộc Hương. Với những công dụng được mô tả bên dưới.

Thành phần Sâm Bổ Kiện Tỳ

Thành phần Sâm Bổ Kiện Tỳ

Sơ qua có thể thấy sản phẩm hoàn toàn chứa các loại thuốc bổ. Các thành phần này đã được sử dụng nhiều trong các bài thuốc nam phổ biến từ xưa.

Công dụng thật sự của sản phẩm là gì?

Rất nhiều người nhầm tưởng sản phẩm là thuốc. Do đó họ thường lo ngại về công dụng cũng như những ảnh hưởng của nó khi dùng sai. Nhắc lại lần nữa, đây chỉ là một dạng thuốc bổ, thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân thông qua việc bổ sung các thành phần bổ tỳ.

Một số công dụng của sản phẩm như: Hỗ trợ tăng cân, bổ máu, giúp hấp thụ dưỡng chất,…. và một số tinh năng khác được mô tả như bên dưới.

Mua Sâm Bổ Kiện Tỳ ở đâu chính hãng?

Do độ hot của sản phẩm nên hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều hàng giả. Rất nhiều trong số đó có giá rất rẻ, chứa các thành phần không rõ ràng làm hoan mang người tiêu dùng.

Để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm đến những nơi phân phối sản phẩm chính hãng để mua hàng và được hỗ trợ tốt nhất.

BÁCH HÓA THẢO DƯỢC là một trong những nhà phân phối sản phẩm chính hãng ở Việt Nam. Bạn có thể đặt hàng sản phẩm Sâm Bổ chính hãng tại đây. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. BÁCH HÓA THẢO DƯỢC đảm bảo chỉ phân phối hàng chính hãng 100%. Với cam kết nếu khách hàng phát hiện hàng giả, BÁCH HÓA THẢO DƯỢC sẽ bồi thường 200% số tiền mà khách hàng đã bỏ ra để mua sản phẩm.

(968)